bestprint


Discuss the UCBcomedy Digital videos coming out of NY and LA

bestprint

Postby baseball » Sun May 19, 2019 9:33 pm

50 trong số 404 trang sáng tạo nhất trên web
 50 trong số 404 trang sáng tạo nhất trên web

Tại một số thời điểm trên internet của chúng tôi bằng cách sử dụng cuộc sống, chúng tôi đã tình cờ tìm thấy một trang 404.

Cho dù bạn là người mới vào web hay là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, họ có thể bối rối và bực bội.

http://bigtalkwriter.wordpress.com

Vậy tại sao chúng thậm chí tồn tại?

404 trang phục vụ để cảnh báo khách truy cập rằng trang họ đang cố gắng tìm không còn tồn tại và (hy vọng) chuyển hướng họ đến một phần khác của trang web của bạn. Khá thường xuyên các trang 404 có thể bị bỏ qua và được coi là một suy nghĩ sau. Vô số giờ được đưa vào trang web của bạn và các trang nội dung tạo nên nó, nhưng khi nó bật trang 404, thì nó dễ dàng sử dụng mã lỗi chung để tiết kiệm thời gian (nhưng bạn không nên dùng).

Có một trang 404 tùy chỉnh (và sáng tạo) là một khám phá cho chính khách truy cập. Nó làm sáng tỏ một tình huống không may và có thể hướng người dùng đến một nơi mà họ có thể nhận được sự giúp đỡ.Tại đây, cách bạn có thể tạo một trang 404 tuyệt vời cho trang web của mình:

01. Chúc vui vẻ
Đừng sợ vui vẻ với trang 404 của bạn. Nó có thể là trí tưởng tượng và kỳ lạ miễn là nó giao tiếp.

 Behance / Thapwaris Chinsirirathkul
Behance / Thapwaris Chinsirirathkul
Trong trang 404 thú vị này, bạn đã vận chuyển lên vũ trụ. Mã lỗi 404 được chuyển tiếp theo một cách thú vị, độc đáo. Nếu bạn xem hình ảnh trên Behance, nó thậm chí sẽ di chuyển, thêm một lớp quan tâm và giải trí khác.

02. Khối trong hình dạng
Hình dạng có thể là người bạn tốt nhất của bạn trong thiết kế. Bạn có thể sử dụng các hình dạng như các mẫu và kết cấu, hoặc bạn có thể sử dụng chúng cùng nhau để tạo ra một hình dạng mới.

 Behance / Manoj Bhadana
Behance / Manoj Bhadana
Trên trang này, các biểu tượng đã được sử dụng cùng nhau để tạo một hình dạng khác, một dấu hỏi. Hình dạng liên quan đến mục đích của trang, thực tế là những gì đang được tìm kiếm có thể được tìm thấy. Nếu một dấu hỏi đơn giản, chắc chắn đã được sử dụng thay thế, nó sẽ thiếu màu sắc và kết cấu.

03. Phong trào sử dụng
Bạn có thể tạo chuyển động một cách trực quan với nhiều kỹ thuật khác nhau, nhưng đây là thế kỷ 21. Nếu bạn muốn thứ gì đó xuất hiện như thể nó di chuyển, hãy làm cho nó thực sự di chuyển.

 Behance / PBB | PITBLACKBEARD
Behance / PBB | PITBLACKBEARD
Chuyển động của trang 404 này rất vui tươi và dễ thương. Ngay cả khi bạn có thể đọc ngôn ngữ mà trang được viết, bạn vẫn đánh giá cao và thích hình ảnh. Hành động của tua rua thay vì trì trệ còn lại giúp đồ họa đơn giản thêm phần hào nhoáng.

04. Giữ cho nó súc tích
Bạn có thể có một trang 404 đẹp mà đơn giản đến nực cười. Nếu có một trang phức tạp và bận rộn không có thương hiệu hoặc không phải là những gì bạn sẽ làm, hãy thu hẹp nó xuống những điều cơ bản của những gì bạn cần.

 Behance / Keren Rijensky
Behance / Keren Rijensky
Trang 404 này siêu đơn giản, nhưng vẫn hiệu quả. Việc chọn lồng văn bản 404 bên trong kính lúp là cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó, nhưng bạn đã tìm thấy trang này thay thế. Bạn hiểu ý nghĩa của nó mà không bị đánh vần cho bạn.

05. Sử dụng cảm xúc
Rút ra từ những người cảm xúc. Bạn có thể làm cho họ cười, khóc, suy ngẫm, và nhiều hơn nữa. Con người có bản chất tự nhiên, họ sẽ liên quan đến những gì bạn nói. Behance / Keren Rijensky
Behance / Keren Rijensky
Các nhân vật trong trang này kéo một chút về nhịp tim của bạn. Có vẻ buồn và xin lỗi rằng trang bị thiếu, và văn bản trong thanh màu xanh lá cây làm cho nó có vẻ hữu ích. Bạn gần như cảm thấy tồi tệ với anh chàng nhỏ bé, và bạn không buồn bã đến mức bạn đã hạ cánh trên trang ngay từ đầu.

06. Hãy minh họa
Minh họa là vô cùng phổ biến và đánh giá cao. Nó cho thấy sự sáng tạo và rất chú ý đến chi tiết, vậy tại sao không đưa nó vào trang 404 của bạn?

 Behance / kobieta
Behance / kobieta
Hình minh họa trong trang 404 này phục vụ hai mục đích. Nó tạo ra một cảnh để chứa thông điệp 404 cũng như cung cấp cho bạn ‘ai đó để đưa ra hướng. Chim bồ câu thực hiện giao tiếp bằng mắt nói chuyện với bạn, cho bạn lựa chọn về những gì bạn có thể làm từ thời điểm này.

07. Don 195 lật đổ nó
Chỉ vì bạn muốn có một trang 404 duy nhất không có nghĩa là bạn phải rút ra tất cả các điểm dừng và tạo ra thứ gì đó hoàn toàn sáng tạo. Hãy xem xu hướng hiện tại và những gì phổ biến và thực hiện điều đó vào trang của bạn.

 Behance / Aaron Snyder
Behance / Aaron Snyder
Trang này lấy các nhân vật lấy cảm hứng từ nghệ thuật clip phổ biến mà chúng ta thấy trên internet và áp dụng nó. Nhân vật này không phải là một kiệt tác được phát triển và hoàn thiện, nhưng nó rất vui và phù hợp với hoàn cảnh. Biểu thức thực sự bổ sung thêm một cái gì đó vào thông điệp và cape là một trò chơi kỳ quặc về việc không phải ai cũng có thể trở thành người chiến thắng (hoặc anh hùng).08. Hãy biết chữ
Bạn không cần phải đi vòng quanh chủ đề trong trang 404 của mình. Mọi người đều biết tại sao anh ấy hoặc cô ấy kết thúc ở đó, vì vậy, nó hoàn toàn ổn để thể hiện một đại diện theo nghĩa đen.

 Mười một
Mười một
Ở đây có một robot (đại diện cho trang web, hoặc internet nói chung) và nó bắt đầu tách ra khỏi bản lề. Nó bị hỏng, hiển thị trực quan rằng liên kết bạn đang cố gắng tìm, trên thực tế, cũng bị hỏng.

09. Cách điệu
Nếu bạn làm một cái gì đó mang tính minh họa, thì nó không phải là công phu đến mức nó trông
baseball

Posts: 1
Users Information
Joined: Wed Nov 28, 2018 3:09 am

Return to UCB Digital Videos

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron